Trò chơi bóng đá – Ở nhà hay Đi về?

Bóng đá là môn thể thao hàng đầu ở Hoa Kỳ và không có gì bằng khi trở thành một phần của bầu không khí. Nhưng các quy tắc đã thay đổi cho người hâm mộ? Bất chấp số lượng truyền hình phá kỷ lục, nhiều tiền hơn đến từ các giao dịch mua bán hàng hóa, quảng cáo, truyền hình và các nguồn doanh thu khác; các đội chuyên nghiệp tăng giá vé và yêu cầu cháy vé để một trận đấu được phát sóng tại địa phương. Điều đó có thực sự công bằng?

Tình trạng của nền kinh tế còn nhiều tranh cãi nhưng mọi người đều có thể đồng ý rằng nó không giống với những gì chúng tôi mong muốn, tuy nhiên các đội chuyên west ham vs liverpool nghiệp vẫn tiếp tục tính phí nhiều như họ muốn để chúng tôi hỗ trợ họ. Một chiếc áo đấu có giá tối thiểu là 100 đô la, chi phí trung bình để đưa một gia đình bốn người tham gia một trận đấu là hơn 200 đô la và người ta chưa làm được gì nhiều để tăng trải nghiệm của người hâm mộ.

Điều đó không có nghĩa là bạn không thể có một khoảng thời gian tuyệt vời tại một trận đấu, dù sao thì có lý do gì khiến chúng tôi ủng hộ đội của mình rất nhiều, tuy nhiên, không phải ngồi ở nhà và xem trận đấu trên truyền hình cũng ủng hộ đội của bạn? Hãy nghĩ về điều này, nếu xếp hạng truyền hình giảm xuống thì doanh thu quảng cáo cũng giảm theo. Vì vậy, đối với những người hâm mộ địa phương khi trận đấu không bán kết quả thực sự gây tổn hại cho đội về mặt tài chính cũng như đối với cơ sở người hâm mộ.

Bóng đá đại học cũng trong tình trạng tương tự. Bất chấp những con số kỷ lục về doanh thu từ truyền hình, sự ủng hộ tuyệt vời của người hâm mộ và sự xuất hiện trên toàn thế giới, hầu hết các trường đại học hiện đang tính phí cao hơn bao giờ hết để tham gia một trò chơi. Các trường đại học thậm chí không có lý do gì để phải trả tiền cho cầu thủ của họ như các giải đấu chuyên nghiệp vẫn làm.