Một Bé 8 Tuổi Nên Tập Những Gì Để Chơi Catcher Trong Little League?

  • Post author:
  • Post category:Business

Huấn luyện viên và cả cha mẹ đôi khi có thể cảm thấy quá tải khi dạy những người bắt trẻ chơi đúng vị trí của họ. Nhưng có một số bước cơ bản đơn giản bạn có thể thực hiện với chúng để sớm thiết lập tình trạng tốt. Một người bắt trẻ thực sự nên tập trung vào bốn điều chính để bắt đầu. Đầu tiên, người bắt bóng nên tập squat. Sau đó, họ cần phải làm quen với việc di chuyển trong thiết bị của họ. Cuối cùng, chúng cần thực hành bắt khi một người đánh bóng đang vung gậy và chặn bóng trong đất.

Điều đầu tiên trẻ cần học là cách ngồi xổm. Hai bàn chân cách nhau rộng bằng vai. Trọng lượng của chúng nên được phân bổ đều giữa mỗi bàn chân và chúng phải đứng trên các ngón chân. Khi người bắt bóng ở tư thế ngồi xổm, trọng tâm của họ phải thấp để tạo sự ổn định. Một người bắt bóng cần trở nên thoải mái trong tư thế này. Khi ngồi xổm sau đĩa, găng tay phải ở phía trước người bắt bóng, tạo cho người ném một mục tiêu lớn. Tay còn lại nên ở phía sau lưng.

Tiếp theo, người bắt sẽ cần phải làm quen với thiết bị của người bắt. Điều quan trọng là có thể vào số và chuyển số nhanh chóng. Các bộ phận bảo vệ ống chân là phức tạp nhất. Các dây đai dưới phải bắt chéo ở phía sau, với dây đeo dưới kết nối với vòng chữ D ở thủ môn đặng văn lâm giữa và dây đeo giữa kết nối với vòng chữ D phía dưới. Các dây đai phải bắt chéo phía trên bắp chân, điều này sẽ giữ cố định phần bảo vệ ống chân. Dây đeo trên cùng (hoặc dây đai) không bắt chéo.

Bộ bảo vệ ngực tương đối đơn giản. Thông thường, mọi thứ ngoại trừ dây đeo thắt lưng đều được kết nối với nhau. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng đeo nó bằng cách đặt một cánh tay vào và nâng nó qua đầu. Sau đó, dây đeo thắt lưng được kết nối. Ở độ tuổi này, mũ bảo hiểm và khẩu trang nên là một mảnh. Vừa vặn phải vừa khít nhưng không chặt chẽ. Người bắt cần có thể lấy mặt nạ ra nhanh chóng mà không gây đau. Những người bảo vệ ống chân nên ở lại trừ khi người bắt đang đánh bóng, vì chúng mất nhiều thời gian nhất để đeo. Ngoài ra, người bắt phải làm quen với việc đi bộ và chạy với bộ phận bảo vệ ống chân.

Bây giờ người bắt bóng đã có thể ngồi xổm và cảm thấy thoải mái với thiết bị, đã đến lúc làm quen với việc ai đó vung gậy khi họ bắt bóng. Điều này có thể khó để làm quen. Thật là đáng sợ khi cố gắng bắt một quả bóng trong khi ai đó đang vung gậy ngay trên đầu bạn. Sẽ hữu ích khi bắt đầu với huấn luyện viên vung gậy, cố gắng không đánh bóng. Sau đó, khi người bắt bóng đã quen với việc đó, hãy yêu cầu một người đánh bóng thực sự cố gắng đánh bóng. Hãy lưu ý, điều này có thể tạo ra một số vết sưng và bầm tím nếu người đánh bóng phạm lỗi làm đầu quả bóng.

Cuối cùng, điều rất quan trọng là học cách chặn một cú ném trong bụi bẩn. Bắt đầu với một cú ném vượt qua đĩa nảy trước khi nó đến tay người bắt. Cách thích hợp để chặn điều này là người bắt bóng khuỵu gối, dang rộng đầu gối, đặt găng tay và tay kia xuống giữa hai chân và hơi nghiêng người về phía trước. Mục đích là để giữ cho bóng không bật ra khỏi người bắt bóng. Nếu người bắt bóng ở vị trí thích hợp, bóng sẽ bật ra khỏi mặt đất, chạm vào người bắt bóng và kết thúc trước mặt người bắt bóng.

Và bạn có nó rồi đấy! Đây là những điều mà các tay câu trẻ nên học hỏi và rèn luyện. Đầu tiên, tất nhiên, là squat. Mọi thứ mà một người bắt bóng làm đều bắt đầu với động tác squat. Sau đó, một người bắt phải làm quen với thiết bị cần thiết. Khi người bắt đã quen với thiết bị, họ nên bắt khi người đánh đang vung gậy. Điều cuối cùng tôi thường dạy ở tuổi này là chặn bóng trong đất. Một người bắt kịp học bốn điều này sớm sẽ có những nguyên tắc cơ bản rất vững chắc để xây dựng khi họ già đi.