Mẹo chơi bowling về cách đánh bóng hoàn hảo

  • Post author:
  • Post category:Business

Mỗi khi một vận động viên ném bóng ném quả bóng đầu tiên của họ vào khung, sẽ có MỘT hy vọng trong tâm trí anh ta, “Hãy để nó trở thành một CẦU THỦ!”

Đánh sập tất cả mười chốt bằng một chiếc bát duy nhất là kết quả tốt nhất có thể và là mục tiêu mà tất cả các vận động viên ném bóng đều mong muốn. Lúc đầu, tất cả chúng ta đều trải qua “may mắn mới bắt đầu”, nhưng sau đó dường như mất hút về bất cứ điều gì chúng ta đã làm để biến nó thành hiện thực.

Tất cả chúng ta đều trông đợi người barca vs juventus chơi bowler có thể nhận được nhiều cú đánh trong một trò chơi. Rất may, có những mẹo và kỹ thuật chơi bowling mà bạn có thể học để tái tạo khoảnh khắc kỳ diệu đó … và thực hiện một cú đánh lặp đi lặp lại!

Bạn bắt đầu từ đâu?

Ngay tại nơi bạn đang đứng. Theo đúng nghĩa đen. Vị trí đặt chân của bạn là hoàn toàn cơ bản cho sự thành công của bạn. Ngay cả khi bạn làm mọi thứ khác một cách chính xác, nếu đôi chân của bạn không ở đúng nơi chúng cần, quả bóng cũng sẽ không đi đến nơi nó cần!

Bạn thuận tay phải hay tay trái? Nếu bạn thuận tay trái, hãy hướng ngón chân thứ hai bên phải của bạn vào chốt 1. Nếu bạn thuận tay phải, hãy hướng ngón chân thứ hai bên trái của bạn vào chốt 1. Thoạt đầu có thể cảm thấy kỳ quặc, nhưng đừng nhầm … nó hoạt động! Hãy quan sát vị trí đặt chân của những vận động viên bowler chuyên nghiệp và bạn sẽ thấy họ cũng vậy.

Giữ chân thích hợp của bạn nhắm vào chốt ở đầu cho phép vai của bạn thư giãn và vuông góc với đường phạm lỗi, khiến bóng có nhiều khả năng đi đến nơi bạn muốn.

Bước lên xích đu

Bây giờ bạn biết bạn đang đứng ở đâu. Hãy nói về việc chúng ta sẽ đi đâu … cuộc đình công có chủ đích đầu tiên của bạn. Nâng bóng và thu cánh tay lại. Bạn chỉ còn bốn bước nữa là có thể chơi bowling với quả bóng tấn công đầu tiên của mình! Nếu bạn thuận tay phải, hãy bước bằng chân phải, sau đó bước bằng chân trái. Khi bạn bước bằng chân trái, bóng của bạn hướng xuống dưới. Thực hiện bước thứ ba bằng chân phải khi lực của quả bóng nâng cánh tay của bạn lên trên. Thả bóng ra và dùng chân trái làm đối trọng để giữ thăng bằng.

Thả bóng

Điều quan trọng là phải nhả bóng vào thời điểm thích hợp. Nếu bạn thả ra quá sớm, quả bóng của bạn sẽ bắt đầu lăn quá sớm và nó sẽ không có đủ năng lượng để đánh sập các chốt. Nếu bạn thả người khi đang dốc ngược, bạn có thể sẽ chia làn đường ở mức tồi tệ nhất và tốt nhất là lăn vào rãnh nước. Thời điểm tốt nhất để thả bóng là khi lực ly tâm bắt đầu hướng bóng đi lên. Bạn sẽ cảm thấy nó trong tay khi trọng lực bắt đầu kéo theo trọng lượng của quả bóng. Đảm bảo cổ tay của bạn thẳng và thả lỏng và bạn đang nhắm đến vùng tấn công (chữ “x” nhỏ trên làn đường ở giữa các mũi tên).

Theo dõi nó qua

Khi bạn thả bóng, hãy nhớ KHÔNG nhìn vào nó. Mắt của bạn phải cố định trên mục tiêu và cánh tay của bạn sẽ tiếp tục vòng cung hướng lên cho đến khi bóng đã được thả. Điều này xảy ra quá thường xuyên khi một người mới bắt đầu kéo cánh tay của mình về phía sau một cách nhanh chóng và quan sát quả bóng, chỉ để nó lăn ra khỏi sân. Đừng để điều đó xảy ra với bạn! Nơi mắt bạn đang nhìn là nơi vai và bàn chân của bạn thường hướng về. Và chúng tôi biết rằng để thành công, tất cả họ cần phải hướng về phía trước!