Cách tìm việc làm của huấn luyện viên cricket và huấn luyện viên bóng đá

  • Post author:
  • Post category:Business

Bóng đá và cricket là những môn thể thao chính, nơi có cơ hội cho các huấn luyện viên và những môn này chỉ dành cho những người cũ chuyên nghiệp. Các trung tâm thể thao, câu lạc bộ, trường học và phòng tắm bơi lội cũng tạo cơ hội cho các huấn luyện viên làm việc bán thời gian. Một số chính quyền địa phương thuê huấn luyện viên để cung cấp cơ sở vật chất cho các trường học địa phương tại một hoặc nhiều trung tâm trong chính quyền. Các môn thể thao được cung cấp có thể là: cầu lông, bóng rổ, leo núi (tường trong nhà), trượt băng, bơi lội, bóng quần, quần vợt, chạy bộ và tập tạ. Một huấn luyện viên được tuyển dụng trong những trường hợp này phải có khả năng huấn luyện tất cả hoặc gần như tất cả những điều neymar trên. Ngày càng có nhiều nhu cầu về các huấn luyện viên trong những tháng hè đến làm việc tại các trung tâm rèn luyện sức khỏe ngoài trời.

Bằng cấp và Đào tạo

Huấn luyện viên phải đạt được các bằng cấp huấn luyện được công nhận do các cơ quan quản lý của các môn thể thao khác nhau trao tặng và có được tại lớp học buổi tối hoặc trường học cuối tuần. Huấn luyện viên bơi lội cũng phải tổ chức giải thưởng nhân viên cứu hộ quốc gia.

Bản tính

Huấn luyện viên cần có khả năng giao tiếp cũng như sự kiên trì, nhẫn nại và khéo léo. Khả năng truyền cảm hứng cho trẻ em hoặc người lớn có khả năng rất khác nhau, thường trong những tình huống kém lý tưởng, cũng cần thiết.

Thêm thông tin

Hội đồng thể thao, 16 Upper Woburn Place, London WC1H OQP; 0171 388 1277 Hội đồng Thể thao Scotland, Nhà Caledonia, South Gyle, Edinburgh EH12 9DQ; 0131 317 7200 Hội đồng thể thao xứ Wales, Sophia Gardens, Cardiff CF1 9SW; 01222 397571 Lái Xe, gặp các Công Ty Xe Buýt, Vận Tải Đường Bộ.

Công việc Thư ký

Thư ký được tuyển dụng ở hầu hết các văn phòng và nhiệm vụ của họ rất khác nhau giữa các công ty. Họ thường bắt đầu với tư cách là hậu bối văn phòng và xử lý các công việc thường ngày như xử lý bài viết, nộp hồ sơ hoặc photocopy. Hầu hết công việc truyền thống của họ là điền vào các biểu mẫu và chăm sóc các thủ tục giấy tờ – lập hóa đơn / biên lai, lưu giữ hồ sơ khách hàng, phiếu sản xuất, trả lời các câu hỏi qua bưu điện (và điện thoại), catalogue gửi thư, tài liệu quảng cáo, v.v. Tuy nhiên, những công việc thư ký kiểu này ngày nay ít hơn nhiều vì các hệ thống dựa trên máy tính đã đảm nhận, đặc biệt là trong việc lưu trữ hồ sơ nơi VDU đang thay thế việc nộp hồ sơ truyền thống. Thực tế, tất cả các công việc văn thư hiện nay đều yêu cầu kỹ năng xử lý văn bản hoặc sự sẵn sàng học hỏi trong công việc.