Ai nói con gái không thể chơi bóng đá?

  • Post author:
  • Post category:Business

Ai nói con gái không thể chơi bóng đá? Tôi là một cô gái và tôi yêu bóng đá. Tôi cũng gọi đá một quả bóng tròn là “bóng đá”. Cụm từ ‘bóng đá’ được dùng để liên tưởng đến việc đá bất cứ thứ gì. Tôi thích nói “đang chơi bóng với một quả bóng giấy” hoặc “Tôi chỉ đang chơi bóng với một cái chai”. Từ bóng đá thường được sử dụng để đá một thứ gì đó xung quanh. Tôi đã thấy mọi người chơi bóng bằng bất cứ thứ gì như chai hoặc lon. Họ thường chỉ nói rằng đó là một cú hích. Nhưng từ đây nó là một môn thể thao có thể thư giãn tâm trí của bạn và chuyển hướng sự chú ý của bạn sang một cái gì đó cạnh tranh và vui vẻ hơn. Khi tôi đang đi bộ xuống phố và tôi phát hiện ra một viên đá. Đôi khi tôi đá nó cho đến khi tôi mất nó. Đây là một kỹ năng xử lý hướng. Ai cũng có thể chơi bóng đá; nó không chỉ là trò chơi của một cậu bé. Nó được định kiến ​​là trò chơi của con trai, nhưng càng lớn, môn thể thao này càng phát triển, tất cả các giới tính đều tham gia. Tôi chơi với một loạt các cậu bé. Nó là một chút khó khăn hơn nhưng thú vị. Ai nói con gái không hiểu quy luật ngoài lề. Tôi làm. Vì vậy, đừng nghĩ bóng đá chỉ là trò chơi của con trai. Đó là trò chơi của một cô gái. Đó là một môn thể thao cực kỳ lành mạnh vì vậy hãy lôi kéo các cô gái của bạn tham gia các khóa học bóng đá. Các tổ chức bóng đá dành cho trẻ em sẽ cho phép mọi giới chơi cùng nhau đúng độ tuổi nhất định. Trong khi họ còn trẻ, có thể lên đến 6 tuổi, họ có thể chơi cùng nhau. Sau 6 tuổi, các cầu thủ nhí có xu hướng hưng phấn và chơi hơi thô bạo, tuy nhiên đây vẫn là một trận đấu an toàn và sạch sẽ khi có sự giám sát của huấn luyện viên qua các khóa học bóng đá.

Cho con gái của bạn tham gia vào bóng đá trẻ em có thể nâng cao chúng để phát triển các kỹ năng mà chúng sử dụng trong khi lớn lên. Tin hay không thì tùy, các cô gái cũng có đội bóng chuyên nghiệp. Ví dụ nước Anh có một đội bóng đá nữ. Từ cuộc khảo sát tích cực về thể thao của nước Anh vào năm 2008, họ nói rằng 260.000 phụ nữ và 1,1 triệu trẻ em gái chơi một số môn bóng đá ở Anh. Ngoài ra còn có 26 triệu cô gái chơi trên khắp thế giới. Đạt được cấp độ chuyên nghiệp, 20.000 phụ nữ đã hoàn thành xuất sắc một vị trí trong trình độ huấn luyện của FA. Bóng đá nữ có một cái tên được đánh giá cao ở lối chơi cầeverton u thủ và một trung phong xuất sắc. Để các cô gái trẻ của bạn tham gia vào bóng đá trẻ em sẽ không biến chúng thành những cậu bé, mà nó sẽ xây dựng sự tự tin cho chúng, đồng thời cải thiện và phát triển các kỹ năng mới và hiện có.

Nhiều cô gái thích chơi bóng đá. Cho phép con gái của bạn tham gia các khóa học bóng đá và tham gia vào bóng đá trẻ em sẽ cho phép chúng thử nghiệm một môn thể thao thú vị nhưng kích thích tinh thần và thể chất. Các cô gái có xu hướng yêu thích các cầu thủ bóng đá; Tôi thích Michael Owen. Tôi xem những cầu thủ vĩ đại như Michael Owen là hình mẫu. Tôi muốn chơi như vậy mặc dù tôi có một điểm yếu cho anh ấy. Chơi bóng đá của trẻ em không phải lúc nào cũng là một trận đấu nguy hiểm. Tai nạn có xảy ra nhưng những kỹ năng cần thiết, giống như những cầu thủ vĩ đại này, bao gồm rất nhiều sức mạnh về tinh thần và thể chất. Bóng đá trẻ em là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ. Vì vậy, các cô gái hãy cho những cậu bé này thấy chúng ta được tạo ra từ những gì.